NATIVE SHOES ĐEM LẠI “CUỘC SỐNG MỚI” CHO RÁC THẢI VỚI BỘ SƯU TẬP “DAVIS REPURPOSED”

Thời trang hiện là một trong những ngành công nghiệp gây ô nhiễm môi trường nhất thế giới. Nhiều báo cáo đánh giá tác động môi trường đã chỉ ra thực trạng quy mô của ngành thời trang ngày càng lớn thì sức tàn phá đối với môi trường sẽ càng khủng khiếp.

Native Shoes là một trong những thương hiệu luôn dành sự quan tâm cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua các hoạt động về “bảo vệ môi trường”. Trong bộ sưu tập vừa ra mắt, dòng sản phẩm “Davis Repurposed”, là một phiên bản thú vị từ bộ sưu tập Davis đã rất nổi tiếng của họ.

Sáng tạo trong quy trình sản xuất bằng cách tận dụng nguồn vật liệu dư thừa một cách hiệu quả, Native Shoes đã mang đến “cuộc đời mới” giúp giảm thiểu lượng rác thải trong cộng đồng. Với “Davis Repurposed”, những vật liệu bỏ đi đã được “tái sinh” dưới hình hài mới vừa thời trang lại vô cùng sành điệu và rực rỡ sắc màu.

“Davis Repurposed”  - Mẫu dép quai ngang unisex thời trang. Hai quai bản song song độc đáo đi kèm khóa điều chỉnh với phần lòng dép ôm vừa bàn chân sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho bạn. Phần đế giữa bằng nhựa EVA êm ái và siêu nhẹ kết hợp với màu sắc nổi bật trên phần thân và lòng dép sẽ là sự lựa chọn đắt giá cho bạn trong các chuyến đi công tác, du lịch hoặc đi bộ, đi dạo trên bãi biển. Sản phẩm có đủ kích thước dành cho cả người lớn và trẻ em, đủ mọi độ tuổi.

 

Sử dụng nguồn vật liệu thân thiện với môi trường đang trở thành xu thế tất yếu và là mục tiêu hướng tới của ngành công nghiệp thời trang. Để giảm thiểu tác hại tới môi trường, Native shoes đã đưa “vật liệu xanh” trở thành định hướng phát triển dài hạn. Trong năm 2021, Native Shoes tiếp tục phát triển dòng sản phẩm BLOOM được làm từ “tảo thiên nhiên” với công nghệ Rise By Bloom độc quyền.

Theo Native Shoes: “Mục tiêu của chúng tôi đến năm 2023 là mỗi sản phẩm của Native Shoes đều sẽ được quản lý vòng đời 100%”. Đây được xem là việc làm cần thiết khi chất thải ở nhiều dạng khác nhau đang ngày càng gia tăng đáng kể về số lượng và gây nhiều tác động xấu đến môi trường sống của con người.

Native’s Remix Project ra đời với mục đích cung cấp cho các Khách Hành phương thức gửi về cho nhà sản xuất những sản phẩm của Native Shoes, nơi chúng sẽ được tái chế thành các sản phẩm khác để tiếp tục “một vòng đời mới”.

 

 

← Bài trước Bài sau →
Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo
Đầu Trang