ABOUT EASTPAK

Eastpak – Ra đời vào năm 1952, Eastpak được biết đến với sứ mệnh tạo ra những chiếc ba lô mang đầy cảm hứng. Khởi nguồn từ nhà sản xuất túi xách và đồ lề chuyên biệt cho quân đội Mỹ, Eastpak ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường. Từ ba lô, túi xách, đồ nghề đi phượt đến các phụ kiện liên quan, Eastpak luôn tập trung vào yếu tố chất lượng vốn dĩ là tiêu chí cam kết hàng đầu của hãng.

 1. Xuất xứ: thương hiệu của Mỹ, rất nổi tiếng tại Tây Âu
 2. Đặc tính sản phẩm: Hầu hết các dòng sản phẩm sản xuất từ năm 2011 sẽ có đến 30 năm bảo hành toàn câu và có ngăn đựng laptop bên trong. Quai đeo của túi Eastpak sẽ tự mềm dẻo ôm dáng người đeo sau khi sử dụng một thời gian.
 3. Chất liệu: làm bằng vải cao cấp không dễ rách hoặc bị sờn. Vải polyester của  EASTPAK có thể trượt nước, Phần vải trên của ba lô được may khác kỹ nhằm tránh trường hợp lỗi rách do thiếu vải .

 • Tên sản phẩm: PADDED TRAVELL'R– 30 năm BH
 • Đặc tính sản phẩm: Phiên bản thu nhỏ của Padded Pak'r, chiếc túi có thể tháo rời phần ngăn ngoài để tạo thành một chiếc túi nhỏ riêng biệt, thời trang.

Dòng sản phẩm: Padded Pak’r

 1. Đặc tính sản phẩm: 30 năm bảo hành, ngăn giữa lớn. Mùa này Padded Pak’r sẽ có nhiều màu hơn, mọi chiếc ba lô đều được may nổi 2 lớp nhằm hạn chế bị tuột chỉ, sở hữu lớp đệm sau lưng không gây đau hay cấn đồ bên trong, có ngăn laptop. Thiết kế nhỏ gọn cùng quai đeo thiết kế tự động mềm dẻo ôm theo phom người đeo sau 1 thời gian
 2. Chất liệu: Polyester
Dòng sản phẩm:

   EASTPAK SPRINGER– 30 năm BH.


 1. Đặc tính sản phẩm: Đựng được nhiều vật dụng cá nhân cơ bản. Thiết kế cá tính, thời trang, dễ phối đồ.

 2. Chất liệu: Polyester

Xem thêm BST: Tại đây! 

Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo
Đầu Trang