ABOUT GEOX

GEOX – GIÀY BIẾT THỞ – CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

Bằng công nghệ độc quyền đảm bảo sự thông thoáng tối đa cho đôi chân nhưng ngăn thấm nước, Geox đã và đang là thương hiệu hàng đầu trên thị trường quốc tế. 
Hãy cùng khám phá những công nghệ độc quyền nổi bật của Geox:

1. Đế giày cao su thoát hơi (Rubber Soles – Áp Dụng trên 80% các mẫu giày GEOX)

*Tại sao chân thường bị bí khi mang giày

Mồ hơi là một hình thức cơ thể chúng ta tỏa nhiệt và khi mồ hơi bốc hơi thì ta sẽ cảm thấy dễ chịu và thân nhiệt giảm xuống.

Lòng bàn chân là một trong những vùng trên cơ thể , chịu áo lực về nhiệt độ  nhất. Đôi chân của chúng ta có thể sản xuất ra 100 lít nước trong 1 năm

Đế giày cao su là một trong những nguyên nhân làm cho đôi chân ta ngột ngạt.

Geox đưa ra giải pháp thiết kế đế giày thành 3 phần:

 • Superior perforated insole – đế trong được đục lỗ và giúp hơi ẩm thoát ra
 • GEOX membrane – Lớp màng lọc giúp cho hơi nóng mồ hôi thoát ra nhưng nước không thấm ngược vào bên trong giày
 • Perforated outsole –  các vi lỗ nhỏ được đục ở đế ngoài cao su, vị trí tương ứng với khu vực tập trung tuyến mồ hôi nhiều nhất dưới lòng bàn chân
  Các thử nghiệm khoa học đã chứng minh: công nghệ của GEOX giúp đôi bàn chân người mang duy trì nhiệt độ Thoáng Mát và Dễ Chịu một cách đáng kể.

2. Đế Giày Da Thoát Hơi & Chống Thấm Nước (Leather Soles)

Da có cấu trúc xốp. Đây là ưu điểm giúp cho đôi chân thở được, nhưng cũng là yếu điểm vì da có xu hướng hấp thụ nước và độ ẩm cao.

Chính vì vậy Geox đã có giải pháp mới dành cho giày da

 • Đặt 1 màng lọc nằm bên trong đế da
 • Chân được thở bằng cách chuyển hóa độ ẩm đi qua lớp màng lọc rồi thoát ra ngoài đế da và phân tán trong không khí.
 • Nước và độ ẩm không thể xâm nhập vào bên trong nhờ lớp màng lọc.

3. Công Nghệ Thoát Hơi Tăng Cường (Net Breathing System)

Net Patent Breathing System

 • Tăng khả năng thoát hơi và thông thoáng: đảm bảo thoát hơi tối đa nhờ các lỗ thông hơi được mở rộng kích thước bên dưới mặt đế giày
 • Lớp màng lọc bao phủ toàn bộ bề mặt đế.
 • Một lớp bảo vệ đặc biệt ở giữa bề mặt đế ngoài và lớp màng lọc dùng để bảo vệ lớp màng lọc từ các vật sắc nhọn, nhưng vẫn không làm hạn chế tính năng của lớp màng lọc

4. Công nghệ Chống Thấm Nước Toàn Diện (Amphibiox)

A. CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM NƯỚC THẾ HỆ MỚI

Không giống như những đôi giày chống thấm nước truyền thống, áp dụng lớp màng lọc vào bên trong giày như lớp vớ lót, ngày nay Geox áp dụng lớp màng trực tiếp vào bên trong da của phần thân phía trên chiếc giày. Điều này tránh để lại bất kỳ không gian nào mà nước có thể thâm nhập và tích trữ.

B. CÁC ƯU ĐIỂM CHÍNH

Công nghệ chống thấm nước thế hệ mới này không chỉ giữ cho đôi chân của bạn khô, nó còn giúp làm tăng khả năng thoát hơi, thoải mái, cực nhẹ, tốc độ làm khô và độ bền cao vì phương pháp độc đáo của nó trong việc giữ không cho nước thâm nhập vào bên trong. Đem đến sự bảo vệ tốt nhất chống mưa, bùn và tuyết, giúp cho đôi chân của bạn luôn khô ráo cà thoải mái dưới bất kỳ thời tiết nào.

C. CHỐNG THẤM TOÀN DIỆN, THOÁT HƠI AN TOÀN

Mặc dù có những “lỗ thoát hơi” độc đáo, đế của tất cả các đôi giày của Geox cũng hoàn toàn không thấm nước nhờ một lớp màng vi xốp đặc biệt được kết hợp vào bên trong đế giày. Ngày nay Geox đã phát triển Amphibiox, một công nghệ độc quyền và đổi mới để áp dụng một lớp màng tương tự cho phần da phía trên đôi giày.

5. Công Nghệ Thoát Hơi Trong Quần Áo

Đặc điểm cơ thể chúng ta tạo ra mồ hôi để tỏa bớt nhiệt và làm mát cơ thể. Khi nhiệt cơ thể tăng lên, mồ hôi ngưng tụ tại các điểm tiếp xúc gần nhất với quần áo, nơi có độ ẩm lên đến 100% gây ra khó chịu và không hợp vệ sinh.

Công nghệ Geox cho phép tăng thêm 40% khả năng thoát hơi

Không khí ẩm được tạo ra bởi sự bay hơi của mồ hôi thấm qua miếng lót đệm duy nhất bên dưới lớp lót của quần áo và nó di chuyển lên trên, thoát qua “màng thở” là một cái nẹp nằm ở trên vai áo.

>> Click xem ngay BST GEOX: Tại đây!

Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo
Đầu Trang