ABOUT HEALTHY BACK BAG

  1. Xuất xứ: thương hiệu đến từ Anh quốc từ năm 2004 nhưng đã được khởi nguồn từ Mỹ từ năm 1995 và được cấp bằng sáng chế bởi công ty American Bag.
  2. Đặc tính sản phẩm: với thiết kế hình giọt nước, trọng lượng túi sẽ không tập trung vào một điểm trên vai mà được phân bổ đều dọc theo chiều dài của chiếc túi làm giảm thiểu được áp lực lên trên cổ, vài, lưng và giúp bạn có một tư thế tốt.                       

Sản phẩm HBB có công nghệ:

Thiết kế thông minh: dây đeo không trơn trượt, dễ dàng lấy đồ vật ra mà không cần phải cởi bỏ túi xácthiết kế tiện lợi, ngăn nắp. Ngoài ra thiết kế các dâbên h trong mọi cách đeo túi, các ngăn trong tuí trong người đeo túi

Chất liệu: đa dạng nhiều chất liệu như Nylon, Poly Reversibles: là nhựa polyester được phủ nhựa PU trên bề mặt, Microfiber, Canvas y kéo mang tính an toàn vì luôn hướng vào

Microfibre

Rất bền, siêu nhẹ,  mềm mại,

Không bị nhăn. Sợi tổng hợp Microfibre
được tổng hợp từ tập hợi các sợi fibre
mìn nhỏ, và được nhuộm với phương
pháp đặc biệt của Healthy Back Bag để có màu sắc
sáng bóng và tươi sáng

TEXTILE NYLON

Mềm, linh hoạt. Ít bị bẩn, phù hợp với mọi thời tiết và điều kiện môi trường.

Chắc chắn, có thể giặt bằng máy. Bền màu, và không bị biến dạng.

Polyester Reversibles

Có thể sử dụng cả 2 mặt

Hardwearing 600D polyester,
được phủ PU – Chống thấm nước, rất bền.

Một mặt sẽ có 1 màu, và mặt còn lại

 được phối màu

Seasonals

Được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau từ vải tuýt dến sợi vải dầu, hay PU.

Cách Vệ Sinh Sản Phẩm HBB:

Sử dụng trong điều kiện khô thoáng, vệ sinh bằng cách sử dụng khăn ẩm vắt ráo nước để lau vết bẩn, 1 số sản phẩm có thể giặt bằng tay với bàn chải mềm và xà phòng không chứa chất tẩy (sữa tắm/ dầu gội đầu…). Phơi sản phẩm ở nơi khô thoáng.

Cách Vệ Sinh Sản Phẩm HBB cho từng chất liệu:

* Sản phẩm làm từ chất liệu MICRO FIBER/ POLY REVERSIBLES : Không giặt nước, dùng vải ướt lau sạch bề mặt, nơi bẩn hoặc dùng miếng bọt có nhúng xà phòng nhẹ (dầu gội đầu) lau sạch. Phơi khô nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.  

* Sản phẩm làm từ chất liệu NYLON:chùi rửa tại điểm cần làm sạch, hoặc  giặt nhẹ nhàng bằng máy với nhiệt độ nước  khoảng 30c , không sử dụng chất tẩy rửa , không sử dụng nước xả, phơi khô nơi thoáng mát, có thể sấy khô ở nhiệt độ thấp.

Xem thêm BST: Tại đây!

Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo
Đầu Trang