ABOUT SLEDGERS

SLEDGERS – THƯƠNG HIỆU GIÀY DA THỜI THƯỢNG DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Giày da nam từ lâu đã trở thành món đồ thời trang không thể thiếu cho phái mạnh, đặc biệt đối với các chàng theo đuổi phong cách lịch lãm, thời thượng. Năm 2021 tiếp tục là năm lên ngôi của những mẫu giày da cao cấp với thiết kế hiện đại.

SLEDGERS –Thương hiệu giày ra đời tại Vitrè, Pháp vào năm 1921, xuất phát bởi ý tưởng và đam mê của nhà sáng lập John Sledgers. Khái niệm giày thoải mái kết hợp với kiểu dáng thời trang cho nam giới đã gắn liền cùng thương hiệu ngay từ những sản phẩm đầu tiên.

Trải qua nhiều thăng trầm của thời gian, những mẫu giày da vốn được hình thành từ lâu đời nay được biến tấu để trở nên phù hợp với xu hướng và phong cách hiện đại hơn, điển hình là những mẫu giày da 2021 đến từ thương hiệu SLEDGERS.

Giày da SLEDGERS - Một item thời trang thời thượng mà bất cứ cánh mày râu nào cũng nên sở hữu. Những thiết kế nổi bật với chất liệu bằng da cao cấp mang màu sắc vintage của SLEDGERS sẽ giúp nâng tầm phong cách cho Phái Mạnh.

Dẫn đầu xu thế giày da 2021 – Giày da bò

Giày da bò là loại giày được sản xuất chủ yếu từ chất liệu da bò. Da bò nguyên thủy sau khi được xử lý một cách kĩ lưỡng về chất lượng sẽ được mang đi sản xuất thành một đôi giày hoàn chỉnh. Do đó, giày da thật thường có giá trị cao hơn so với các loại giày giả da khác trên thị trường.