Lucky Draw

Thể Lệ Chương Trình

1. Chương trình khuyến mãi RED XMAS – RED SALE được tổ chức từ 20.12.2021 đến 26.12.2021 dành cho các đơn hàng thực hiện mua hàng online tại Gosumo.vn hoặc Shooz.vn, thuộc công ty Hạ Vàng.

2. Mỗi đơn hàng mua online có trị giá trên 3,000,000d sẽ có cơ hội tham dự bốc thăm trúng thưởng (Ngoại trừ các sản phẩm hàng trưng bày đang được bán thanh lý online) - và đơn hàng phải là đơn hàng giao dịch thành công.

3. Công ty Hạ Vàng sẽ quay số trúng thưởng ngẫu nhiên tại random.org để tìm ra người trúng thưởng sau chương trình. Mã số đơn hàng chính là mã số tham dự bốc thăm trúng thưởng.

4. Công ty Hạ Vàng liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại/ email đặt hàng để xác minh thông tin trúng thưởng và tiến hành trao giải.

Cơ Cấu Giải Thưởng

Lưu Ý

- Mỗi mã đơn hàng hợp lệ chỉ được tham dự bốc thăm trúng thưởng 1 lần.

- Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng có giá trị thanh toán trên 3,000,000đ khi mua hàng online tại website Gosumo.vn và Shooz.vn trong thời gian từ 20.12.2021 đến hết 26.12.2021 và đã giao hàng thành công, thanh toán thành công, khách hàng có đăng ký đầy đủ thông tin số điện thoại và email liên lạc chính xác khi đặt hàng.

- Công ty Hạ Vàng quay số ngẫu nhiên trên hệ thống random.org. Giải thưởng sẽ trao cho các đơn hàng có mã số trùng (hoặc gần trùng) với số trên random.org.

- Các đơn hàng đổi/ trả/ huỷ đơn sẽ không được xem xét nhận thưởng và giải thưởng sẽ được trao cho người có mã đơn hàng gần kề, ưu tiên đơn hàng có mã đơn sau đó. (Ví dụ mã đơn 123 may mắn trúng thưởng nhưng huỷ đơn hàng, giải thưởng sẽ được trao cho người có mã số 124, nếu người mã 124 không đủ điều kiện, giải thưởng sẽ được trao cho người có mã số 122)

- Kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Gosumo và Shooz vào ngày 10.01.2022.

- Cách trao quà:

  • Giải thưởng là hiện vật: trao tận tay người nhận qua đơn vị vận chuyển sau khi đã liên hệ xác nhận thông tin trúng thưởng và được người nhận cung cấp giấy tờ cá nhân xác nhận đúng người đặt hàng. Thời gian gửi kéo dài từ 10 - 15 ngày sau khi công bố kết quả. Khách hàng nhận thưởng không trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Giải thưởng là voucher giảm giá: gửi qua email khách hàng đã đăng ký trước đó trong vòng 3 - 5 ngày sau khi công bố.

-   Đối với giày, khách hàng có thể liên hệ đổi size (nếu có). Đối với các sản phẩm khác, khách hàng liên hệ trong vòng 7 ngày để được hỗ trợ nếu có trao đổi về chất lượng sản phẩm. Hết thời gian nói trên chúng tôi không giải quyết thêm bất kỳ vấn đề nào phát sinh. 

- Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Công ty Hạ Vàng.

- Hotline chăm sóc khách hàng: 1900636641.

Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo
Đầu Trang