Ra Mắt BST adidas Core Xuân Hè 2019 tại hệ thống cửa hàng Shooz

Bộ sưu tập adidas vừa lên kệ với các kiểu giày dáng thể thao và thời trang thể thao với mức giá hấp dẫn.

Thương hiệu adidas có tuổi đời gần 100 năm chính thức lên kệ tại hệ thống cửa hàng đa thương hiệu ShooZ. Đây là một trong những thương hiệu thể thao tốt nhất thế giới, bằng thiết kế, xây dựng và bán các sản phẩm thể thao hàng đầu trên thế giới, với dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.
Giày adidas xuất hiện trên hệ thống ShooZ
Bắt đầu từ mùa xuân hè 2016, adidas Core giới thiệu các dòng giày ứng dụng công nghệ đệm mới CoudFoam cho cảm giác thoải mái khi bước chân vào đôi giày. CoudFoam được thiết kế chiếm trọn trái tim của những người tiêu dùng sành điệu, yêu thích thời trang nhưng đồng thời mong muốn cảm giác thoải mái khi mang. Các sản phẩm mang công nghệ mới có giá thành hợp lý và có mặt tại hệ thống ShooZ.
Giày adidas xuất hiện trên hệ thống ShooZ - 1
adidas Core là câu chuyện dựa trên sự tham vọng đổi mới chất lượng và phong cách. Bao gồm 2 dòng giày thể thao (Core Sport) và thời trang thể thao (Core Sport Inspired), adidas Core phù hợp với tất cả khách hàng yêu thể thao vì nó bắt nguồn từ niềm tin cốt lõi sâu sắc của adidas rằng thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống.

Facebook: Shooz Vietnam.Hotline: 0902 779 414 Cửa hàng: https://shooz.vn/store/