ABOUT VIONIC

 

VIONIC Được sáng lập vào 1979, Là 1 thương hiệu giày của Mỹ.

Founder của VIONIC là bác sĩ Phillip Vasyli. Ông là một bác sĩ ở Úc và sau đó chuyển sang Mỹ đổi tên thương hiệu thành VIONIC.

Ông có khát vọng tạo ra 1 thương hiệu giày giúp cho sức khỏe của đôi chân cũng như kết hợp giữa khoa học & thời trang.

 

VIONIC là thương hiệu “Giày Dép Thời Trang Dành Cho Sức Khỏe” được yêu thích Hàng Đầu Tại Mỹ.

Từ Tháng 9/2018, Thương Hiệu VIONIC chính thức được phân phối độc quyền tại chuỗi cửa hàng ShooZ thuộc công ty TNHH Thời Trang Hạ Vàng.

Vionic là một trong số ít thương hiệu giày được công nhận về tính năng nâng đỡ và hỗ trợ cho đôi bàn chân. Mỗi sp phải được kiểm định bởi nhóm APMA để đảm bảo tính an toàn và chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm.

VIONIC đã tích hợp công nghệ chỉnh hình bàn chân tự nhiên vào tất cả các sản phẩm giày dép và lót giày của mình. Giày dép của VIONIC không chỉ mang đến vẻ đẹp thời trang và phong cách mà còn là sự bảo vệ tối ưu.

Công nghệ cân chỉnh tự nhiên (Vio-motion) đệm lót cơ sinh học giúp cân chỉnh bàn chân thuận tự nhiên. Giày dép và lót giày được tích hợp công nghệ chỉnh hình tự nhiên sẽ giúp căn chỉnh dáng đi của phái nữ đứng từ dưới lên trên. Nhờ vào 3 đặc tính : Lõm gót sâu sẽ giúp ôm sát gót chân, bao bọc xương gót chân làm gia tăng sự vững chắc, ngăn ngừa đau gót chân; Nâng đỡ vòm bàn chân giúp đưa xương bàn chân về đúng vị trí, nâng đỡ vòm bàn chân và phân tán áp lực sẽ ngăn ngừa đau gót chân, đau đầu gối và thắt lưng; Đế giày định hình linh hoạt làm gia tăng sự ổn định và hỗ trợ vận động.

Công nghệ Elevated support giúp các chuyên gia VIONIC tạo nên một đôi giày cao gót trong mơ dành cho phụ nữ với phần đệm bên dưới các ngón chân êm ái, phần đế giày uốn lượn ôm sát bàn chân nhằm phân tán áp lực lên bàn chân, phần gót lõm sâu chỉnh hình bàn chân một cách tự nhiên.

STYLE. IT DOESN’T HAVE TO HURT

Xem thêm BST: Tại đây!

 

Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo
Đầu Trang