Giới Thiệu

Hệ thống đa thương hiệu SHOOZ là một trong những kênh mua sắm uy tín, chính hãng thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần Thời Trang Hạ Vàng. Với hệ thống 15 cửa hàng tại ba trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. SHOOZ mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn về thời trang và đưa khách hàng Việt được tiếp cận gần hơn với xu hướng thời trang thế giới  với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Geox, Native, Toms, Carmela, Xti, Sledgers... đã và đang được giới mộ điệu vô cùng yêu thích. 


Đến với SHOOZ, chúng tôi mang đến dịch vụ mua sắm hàng hiệu chính hãng, đẳng cấp kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn giúp bạn thả ga mua sắm hàng hiệu mà không phải lo về giá. Bên cạnh sự hấp dẫn của các thiết kế giày dép hàng hiệu thì chất lượng và ứng dụng những công nghệ mới vào sản phẩm để mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng là những điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu.


Khi mua sắm trực tuyến tại SHOOZ, bạn có đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán trả góp, mua trước trả sau qua thẻ visa, mastercard hoặc thẻ ATM nội địa cực kỳ đơn giản, thao tác nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. 
SHOOZ có định hướng  mang đến một làn gió mới cho khách hàng yêu thời trang, thích sự đổi mới và nâng tầm phong cách cho bạn.  

Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo
Đầu Trang