“MÓN QUÀ NHỎ - TẤM LÒNG LỚN”

 

LỜI TRI ÂN CỦA HẠ VÀNG GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN YÊU

 

Hạ Vàng, Công ty kinh doanh sản phẩm thời trang, nhà phân phối độc quyền cho đa số các nhãn hàng Quốc tế trên hệ thống bán lẻ toàn quốc như FURLA, GEOX, chuỗi cửa hàng đa thương hiệu SHOOZ – có NATIVE SHOES, VIONIC, XTI, HEYDUDE, HOLSTER, SLEDGERS, FLOSSY, NIKE & ADIDAS… Hạ Vàng luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng và gia đình những sản phẩm chất lượng, xinh xắn, có giá trị và phù với nhu cầu hàng ngày.

 

Năm 2021 đã để lại những trải nghiệm không thể quên trong lòng mỗi người chúng ta. Đó là những lo lắng, sự mất mát, tiếc nuối hay những ký ức buồn về trận đại dịch. Tuy vậy, chúng ta vẫn phải bước tiếp, mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn và tình yêu thương lan rộng hơn dành cho người thân yêu cũng như với cộng đồng.

 

Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Hạ Vàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Để phục vụ tốt hơn nữa, Hạ Vàng luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng và đảm bảo nhu cầu ngày càng tăng cao của Quý khách hàng.

 

NHỮNG ĐIỀU XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM

 

Nhằm đáp lại tấm lòng tin yêu của Quý khách hàng đã luôn gắn bó và đồng hành trong suốt những năm qua, Hạ Vàng xin được gửi tặng đến Quý khách những món quà tri ân, thay cho một lời cảm ơn đặc biệt dành cho Quý khách hàng và gia đình.