"NHỊP THỞ SÀI GÒN” DỰ ÁN TỪ THIỆN TRAO OXY NỐI DÀI SỰ SỐNG CHO BỆNH NHÂN COVID-19

Sài Gòn, những ngày tháng 08 đã tắt hẳn tiếng còi xe, không còn ồn ào và náo nhiệt như trước. Chưa bao giờ cuộc chiến chống dịch COVID-19 ở nước ta lại trở nên khó khăn và đầy thách thức như hiện tại.

Việc giảm thiểu các ca F0 trở nặng và số lượng tử vong đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trong thời điểm cam go của cuộc chiến chống COVID-19 việc tìm kiếm nguồn cung cấp bình oxy chất lượng và đạt chuẩn để hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, kịp thời giữ lấy sự sống cho bệnh nhân là cả sự nỗ lực, kiên trì và nhiều trăn trở.

 

Bằng tất cả niềm tin và sức mạnh của tình yêu thương, Công ty Cổ Phần Thời Trang Havang cùng QUỸ TỪ THIỆN TRÍ ĐỨC và các mạnh thường quân trên cả nước thông qua dự án “NHỊP THỞ SÀI GÒN” hy vọng sẽ góp một phần sức để chung tay cùng cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  

Đến ngày 17/8/2021, dự án “NHỊP THỞ SÀI GÒN” với chuỗi 24 hoạt động nối tiếp nhau đã trao hơn 423 bình thở OXY đến nhiều bệnh viện, trung tâm y tế địa phương như :, Bệnh viện (BV) Quận 5, BV Quận 8, BV Nhân Dân 115, BV Thủ Đức, BV Lê Văn Việt Quận Thủ Đức, BV Quận Bình Thạnh, BV Quận Tân Phú, BV Củ Chi, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Quận 4, BVĐK Khu vực Hóc Môn, Bệnh viện dã chiến (BVDC) An Phú Quận Thủ Đức, BVDC Quận 8, BVDC Quận 11, Trung tâm y tế (TTYT) Thảo Điền, TTYT Quận 8, TTYT Huyện Hóc Môn, Trạm Y tế (TYT) Xã Trung Chánh, TYT Xã Bà Điểm, BQL Dự án Quận Bình Tân, BVDC Số 1 Tiền Giang, UBND Tỉnh Long An, UBND huyện Bến Lức

  

Không có giới hạn nào cho mọi sự sẻ chia trên khắp dải đất hình chữ S. Sài Gòn đang ốm, mọi thương yêu đều hướng về như cùng một nhịp đập. Tất cả cùng tiếp sức cho Sài Gòn để mau chóng qua đi những ngày tháng thương khó vì dịch bệnh.

  

← Bài trước Bài sau →
Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo
Đầu Trang