XTI – THƯƠNG HIỆU GIÀY TÂY BAN NHA NÂNG TẦM PHONG CÁCH.

Ra đời vào những năm 2000 tại Tây Ban Nha, thương hiệu giày XTI hiện đã có mặt tại Việt Nam và hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.  Ngay từ những ngày đầu thành lập, XTI định hướng lối đi riêng: đa dạng hóa sản phẩm, cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, đến nay XTI đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp thời trang giày.

 

Với XTI giày dép không đơn thuần chỉ chăm sóc đôi chân, nó còn sứ mệnh cao hơn giúp nâng tầm phong cách cá nhân, khẳng định cá tính mỗi khách hàng.

Các sản phẩm của XTI vô cùng đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến chất liệu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Những mẫu dép đi trong nhà, sandal, sneakers hay  giày boots… đều được chăm chút tỉ mỉ trên từng thiết kế, chọn chất liệu, màu sắc phù hợp với những xu hướng đang được giới trẻ ưu chuộng nhất hiện nay.

 Đến với XTI, không khó để tìm cho mình một đôi giày vừa ý, thể hiện được cá tính của bản thân nhưng vẫn đảm bảo độ “hot trend” cho vẻ ngoài của mình.

----------------------------------

Những mẫu chunky Sandals của XTI hiện đang được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thời Trang Hạ Vàng trên hệ thống cửa hàng SHOOZ toàn quốc.
- Tham khảo bộ sưu tập XTI: https://shooz.vn/collections/xti
- Fanpage : 
SHOOZ.vn
- Địa chỉ cửa hàng : https://shooz.vn/pages/he-thong-cua-hang
- Giá bán tham khảo : chỉ từ 1.590.000đ
- Hotline tư vấn & đặt hàng : 1900 63 6641 | (028) 35120999 | 0902779414

 
← Bài trước Bài sau →
Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo
Đầu Trang